Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại chỉ chưa đến 10s của thủ thuật mobile dưới đây sẽ giúp bạn nhanh nhất loại bỏ tài khoản của mình. Dù bạn chỉ muốn “dứt” tạm thời ra khỏi Facebook hay muốn bỏ hẳn tài khoản đang dùng. Vẫn có cách thực hiện cho bạn nhé! Hãy cùng Operaorchestrany.org tìm hiểu bài viết dưới đây

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời
Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại

Hãy suy nghĩ cẩn thận bạn muốn xóa tài khoản Facebook tạm thời hay xóa vĩnh viễn để thực hiện theo đúng hướng dẫn dưới đây.

Hướng dẫn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời

Với Android hay iPhone bạn đều có thể thực hiện vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời với các bước đơn giản sau:

Bước 1: Truy cập vào Facebook của bạn và đăng nhập >>> Sau đó chọn biểu tượng ba dấu gạch ngang >>> chọn Cài đặt tài khoản.

Chọn ba dấu gạch ngang

Chọn mục cài đặt tài khoản

Bước 2: Chọn mục chung >>> Sau đó chọn Quản lý Tài Khoản.

Chọn mục chung

Chọn quản lý tài khoản

Bước 3: Chọn Tài Khoản Vô Hiệu Hóa >>>  Chọn mục tương thích khi hệ thống hỏi “Bạn có chắc chắn muốn vô hiệu hóa tài khoản của mình không”.

Chọn vô hiệu hóa

Tích vào ô phù hợp

 Bước 4: Chọn Mục Vô Hiệu Hóa ở cuối trang.

Kéo xuống cuối cùng và kích vào vô hiệu hóa

Sau khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Facebook trên iphone, android bạn sẽ có 14 ngày để mở lại Facebook. Nếu bạn không đăng nhập trở lại trong khoảng thời gian này Facebook của bạn mới bị xóa hoàn toàn.

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn

Để xóa tài khoản Facebook trên điện thoại vĩnh viễn bạn chỉ cần thực hiện các bước đơn giản sau. Nhưng hãy chắc chắn rằng bạn không muốn sử dụng tài khoản này nữa  vì một khi thực hiện tài khoản của bạn sẽ biến mất lập tức không thể khôi phục

Bước 1:  Truy cập trang xác nhận xóa Facebook https://m.facebook.com/account/delete

Bước 2: Nhập mật khẩu và chọn gửi

Truy cập nhập mật khẩu và chọn gửi

Lập tức  tài khoản Facebook của bạn sẽ bị khóa hoàn toàn, biến mất vĩnh viễn. Từ đây bạn đã có thể thoát ly hoàn toàn khỏi mạng xã hội đúng ý muốn

Cách xóa tài khoản Facebook trên điện thoại tạm thời và vĩnh viễn bạn có thể thực hiện cho cả Android và iOS. Hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi thực hiện để không phải hối hận vì quyết định của mình nhé!

Operaorchestrany.org chúc các bạn xóa tài khoản Facebook trên điện thoại thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *