Bật mí cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel chi tiết nhất

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel là một trong những việc mà người dùng điện thoại thường xuyên sử dụng để quản lý chi tiết thời gian và phí điện thoại của mình. Nhưng không phải ai dùng điện thoại cũng nắm rõ thao tác đơn giản này. Qua bài viết sau đây, khosim.com sẽ chia sẻ một số bước tra cứu lịch sử cuộc gọi mạng Viettel ngay trên điện thoại.

Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel
Cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel

Lợi ích và lý do tra cứu lịch sử cuộc gọi

Lợi ích của tra cứu lịch sử cuộc gọi

Bạn cần biết cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel để biết được một số lợi ích sau:

 • Quản lý được chi tiết cước gọi điện của mình.
 • Xem được toàn bộ các cuộc gọi đến hay gọi đi, ngay trên điện thoại.
 • Tra cứu ngay trên điện thoại dễ dàng, không mất công ra các cửa hàng, quầy giao dịch để hỏi.

Lý do nên tra cứu

Lịch sử cuộc gọi của sim Viettel là một trong các bước mà khách hàng thường xuyên dùng để kiểm tra chi tiết tài khoản điện thoại của mình. Để dễ dàng cho khách hàng trong quá trình sử dụng và tra cứu chi tiết các phí sử dụng của mỗi cuộc gọi Viettel đã triển khai nhiều ứng dụng tra cứu lịch sử cho các cuộc gọi khác nhau. Người sử dụng có thể chủ động thực hiện thao tác tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel mỗi khi có nhu cầu theo hướng dẫn chi tiết dưới đây.

Hướng dẫn chi tiết tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel

Kiểm tra lịch sử qua Website

Bước 1: Bạn mở ứng dụng truy cập vietteltelecom.vn trên chính điện thoại của bạn hoặc trên máy tính. Sau đó thực hiện đăng ký và đăng nhập Viettel Portal.

Bước 2:  Truy cập vào mục My Viettel

Bước 3: Tại mục Quản lý tài khoản nhấn Tra cứu cước, rồi chọn ngày bắt đầu và kết thúc của thời gian cần kiểm tra, nhập mã bảo mật của bạn rồi nhấn tra cước.

Như vậy bạn có thể xem được hết lịch sử cuộc gọi và cước phí phải trả cho mỗi cuộc gọi.

Kiểm tra cuộc gọi Viettel
Kiểm tra cuộc gọi Viettel

My Viettel giúp kiểm tra lịch sử cuộc gọi

My Viettel là ứng dụng của nhà mạng Viettel cung cấp cho các thuê bao di động, là người đang sử dụng số điện thoại của Viettel. Bạn có thể tải ứng dụng theo liên kết tương ứng hệ điều hành của điện thoại bạn đang sử dụng như iOS  hay Android. Sau khi tải được ứng dụng My Viettel về điện thoại xong bạn thực hiện những bước sau để tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel:

 • Bước 1: Đăng nhập tài khoản My Viettel của bạn nếu có. Nếu chưa đăng ký tài khoản, sử dụng số điện thoại cần kiểm tra cuộc gọi để đăng ký theo hướng dẫn có trên ứng dụng My Viettel. Nhà mạng sẽ gửi mã xác nhận về số điện thoại mà bạn đăng ký.
 • Bước 2: Ở giao diện ứng dụng My Viettel bạn chọn mục Tra Cước.
 • Bước 3: Lựa chọn các mốc thời gian để kiểm tra cuộc gọi trên điện thoại Viettel. Có các mốc thời gian đã được định sẵn trên đó cơ bản là 7 ngày, 30 ngày, tuần hoặc tháng.
 • Bước 4: Khi kết quả đã hiển thị bạn chọn mục Gọi. Trong thư mục này bạn sẽ tra cứu được hết tất cả các thông tin liên quan tới lịch sử cuộc gọi trên điện thoại Viettel.

Tra cứu lịch sử lịch sử cuộc gọi trên điện thoại

Đối với những chiếc điện thoại thông minh Smartphone hiện nay, luôn có các phần mềm quản lý lịch sử các cuộc gọi đi và đến. Hơn thế nữa, bạn còn có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel trên máy iPhone trong vòng 30 ngày gần nhất.

Tùy mỗi loại điện thoại và hệ điều hành sẽ có giao diện quản lý cuộc gọi khác nhau, như trên iPhone bạn chỉ cần chọn vào di động gần đây sẽ hiển thị danh sách mọi cuộc gọi gần nhất.

Ứng dụng My Viettel
Ứng dụng My Viettel

Hướng dẫn kiểm tra số phút gọi nội mạng ngoại mạng Viettel

Cách kiểm tra phút gọi trả trước Viettel

Có nhiều cách để tra cứu phút gọi nội mạng Viettel. Đối với mỗi gói cước chúng ta sẽ có những cách kiểm tra khác nhau. Để kiểm tra phút gọi của chủ thuê bao trả trước bạn làm như sau:

 • Cách 1: Soạn tin nhắn KT – Tên gói cước bạn đang sử dụng rồi gửi đến tổng đài 109.
 • Cách 2: Soạn tin nhắn: KTTK gửi 109.
 • Cách 3: Dùng bàn phím điện thoại và bấm*102# rồi ấn nút Gọi.
 • Cách 4: Bạn có thể truy cập vào My Viettel để kiểm tra.
Kiểm tra phút gọi trả trước
Kiểm tra phút gọi trả trước

Cách kiểm tra phút gọi trả sau Viettel

Thuê bao Viettel sử dụng dịch vụ trả sau khi muốn kiểm tra phút gọi nên làm theo các thao tác như sau:

 • Cách 1: Kiểm tra tin nhắn và phút gọi nội mạng miễn phí. Soạn tin nhắn: KTLL gửi đến 109.
 • Cách 2: Tra cứu phút gọi ngoại mạng không mất phí. Soạn tin nhắn: KTNM gửi đến 109.
 • Cách 3: Tải ứng dụng My Viettel về máy và thực hiện thao tác theo như hướng dẫn trên màn hình của ứng dụng để kiểm tra số phút gọi của số điện thoại trả sau.
Kiểm tra phút gọi nội mạng Viettel trả sau
Kiểm tra phút gọi nội mạng Viettel trả sau

Trên đây là những thông tin bổ ích liên quan tới cách tra cứu lịch sử cuộc gọi viettel. Hy vọng qua bài viết bạn có thể biết và ghi nhớ cho mình những cách đơn giản nhất khi kiểm tra lịch sử cuộc gọi. Còn điều gì băn khoăn và thắc mắc hãy truy cập website: khosim.com để được giải đáp chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *