Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau nhanh nhất

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau

Với các thuê bao trả trước thì việc tra cứu lịch sử và thông tin các cuộc gọi không khó. Hiện nay cũng có rất nhiều công cụ hỗ trợ người dùng thuê bao trả trước tra cứu lại được lịch sử cuộc gọi trước đó. Vậy với thuê bao trả sau thì sao? Đặc biệt với thuê bao trả sau của nhà mạng Viettel thì việc tra cứu lại lịch sử cuộc gọi có khó không? Có cách nào để tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau không?

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau có khó không?

Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất nhì của Việt Nam. Trên thực tế, ở thời điểm hiện tại, bất kể là bạn dùng thuê bao trả trước hay trả sau của Viettel thì nhà mạng này đều có rất nhiều cách hỗ trợ bạn kiểm tra lại lịch sử và thông tin các cuộc gọi trước đó.

Vậy nên, khẳng định rằng việc tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau không hề khó. Quan trọng là người dùng được hướng dẫn đầy đủ các bước thì trình tự thực hiện mới chuẩn được. Nếu bạn đang đọc bài này và dùng thuê bao trả sau của Viettel mà chưa biết làm sao để tra cứu lịch sử các cuộc gọi cũ thì hãy tiếp tục theo dõi nhé. Vì ngay dưới đây là hướng dẫn cho bạn đó.

Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau
Tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau

Hướng dẫn tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau

Hiện nay nhà mạng Viettel đang hỗ trợ người dùng thuê bao trả sau khá nhiều cách để tra cứu được danh sách lịch sử cuộc gọi. Hãy cùng xem đó là những cách gì và cách nào sẽ thích hợp với bạn nhé.

Đến tận điểm giao dịch của Viettel để tra cứu

Thông thường khi bạn đi thanh toán cước phí cho thuê bao trả sau vào cuối tháng, đồng thời bạn cũng sẽ nhận lại được một list dài các cuộc gọi đến và đi và bạn đã thực hiện trong tháng đó. Dĩ nhiên, kể cả khi chưa đến hạn thanh toán bạn cũng hoàn toàn có thể đến một trong các điểm giao dịch Viettel gần nhất để nhận được sự hỗ trợ của các giao dịch viên nếu muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao đang sử dụng.

Đây là cách đơn giản nhất mà có thể áp dụng cho tất cả mọi người. Nhất là những người lớn đã có tuổi. Tuy nhiên, không phải ai cũng bỏ thời gian trong tuần để đến tận nơi được. Vậy nên, hiểu được điều đó, Viettel đã hỗ trợ người dùng tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau thông qua website và ứng dụng My Viettel.

Bạn có thể thực hiện mọi thủ tục tại một điểm giao dịch của Viettel
Bạn có thể thực hiện mọi thủ tục tại một điểm giao dịch của Viettel

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao Viettel trả sau thông qua website

Vài năm trở lại đây, website của nhà mạng Viettel dần dần trở lên gần gũi và quen thuộc hơn với người dùng. Đặc biệt là trong thời đại công nghệ 4.0 như hiện nay thì việc hỗ trợ người dùng tra cứu và sử dụng các dịch vụ thông qua online là điều cực kỳ cần thiết.

Chỉ cần ngồi nhà chúng ta cũng có thể giải quyết được các vấn đề với số điện thoại của mình. Và để tra cứu xem ai đã gọi tới cho mình cũng như mình từng gọi cho ai trong khoảng 3 tháng gần nhất bằng website của nhà mạng thì bạn hãy làm theo hướng dẫn dưới đây:

  • Bước 1: Truy cập vào website vn.
  • Bước 2: Thực hiện Đăng ký tài khoản rồi quay lại Đăng nhập khi đã có tài khoản vừa đăng ký xong trước đó.
Ảnh minh họa bước 1 và bước 2 trong trình tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên website
Ảnh minh họa bước 1 và bước 2 trong trình tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên website
  • Bước 3: Nhấn vào mục My Viettel sẽ hiện ra mục Quản lý cước.
  • Bước 4: Tại mục Quản lý cước hãy chọn phần Tra cứu cước.
Ảnh minh họa bước 3 và bước 4 trong trình tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên website
Ảnh minh họa bước 3 và bước 4 trong trình tự kiểm tra lịch sử cuộc gọi trên website
  • Bước 5: Chọn thời gian muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi, nhập thêm mã bảo mật rồi bấm tra cứu là xong.
Ảnh minh họa bước 5
Ảnh minh họa bước 5

Tra cứu lịch sử cuộc gọi của thuê bao Viettel trả sau thông qua ứng dụng My Viettel

Nhìn chung, cách dùng ứng dụng My Viettel khá đơn giản, cho dù bạn có “lowtech” đến đâu thì yên tâm rằng cũng có thể sử dụng rất dễ dàng.Trước tiên muốn dùng thì bạn phải tải ứng dụng My Viettel đã. Hiện ứng dụng này đã có mặt cả ở trên CH Play ( đối với hệ điều hành Android ) và App Store ( đối với hệ điều hành IOS ) rồi. Bạn cứ lên đó và gõ “My Viettel” là ra.

Sau khi đã cài đặt xong, hãy tiếp tục thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Đăng ký hoặc Đăng nhập tài khoản My Viettel
Ảnh minh họa bước 1
Ảnh minh họa bước 1
  • Bước 2: Chọn mục Tra cước tại giao diện ứng dụng
Ảnh minh họa bước 2
Ảnh minh họa bước 2
  • Bước 3: Chọn thời gian muốn tra cứu hoạt động, bạn có thể chọn tùy thích 7 ngày, 30 ngày, 3 tháng gần đây,…
Ảnh minh họa bước 3
Ảnh minh họa bước 3
  • Bước 4: Hệ thống sẽ hiển thị tất cả các hoạt động của thuê bao, bạn hãy chọn Gọi. Như vậy thông tin cũng như cước phí về các cuộc gọi đến và đi sẽ hiện ra.
Ảnh minh họa lịch sử cuộc gọi
Ảnh minh họa lịch sử cuộc gọi

Trên đây là một số hướng dẫn cách tra cứu lịch sử cuộc gọi Viettel trả sau dành cho bạn đọc. Nếu còn thắc mắc và muốn tư vấn thêm, bạn có thể ghé khosim.com nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *