Tìm hiểu về thời gian làm việc của ngân hàng eximbank

Một số thông tin cơ bản về ngân hàng Eximbank

Bạn muốn đến ngân hàng Eximbank để thực hiện một số thủ tục cũng như giao dịch cá nhân. Tuy nhiên, bạn không nắm được thời gian cụ thể là việc chính xác nhất của ngân hàng này. Vậy bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để biết thời gian làm việc của ngân hàng eximbank. Từ đó, bạn có thể sắp xếp công việc đến ngân hàng và thực hiện các giao dịch mà bạn có nhu cầu.

Một số thông tin cơ bản về ngân hàng Eximbank

Ngân hàng eximbank là ngân hàng thương mại cổ phần xuất nhập khẩu Việt Nam. Đây là một trong những ngân hàng phát triển mạnh mẽ trên thị trường. Eximbank được thành lập vào ngày 24/05/1989, với nhiều năm kinh nghiệm và phát triển mạnh mẽ. 

Một số thông tin cơ bản về ngân hàng Eximbank
Một số thông tin cơ bản về ngân hàng Eximbank

Hiện tại, ngân hàng có 207 các chi nhánh khác nhau với nguồn lực mạnh mẽ nhất. Ngoài ra, ngân hàng còn có các điểm giao dịch trải dài từ bắc vào nam trên toàn lãnh thổ. Bạn có thể lựa chọn điểm giao dịch gần nhà nhất để thực hiện giao dịch.

Bên cạnh đó, Eximbank còn tăng cường cung cấp, lắp đặt các trụ ATM tại nhiều nơi trên cả nước. Điều này giúp cho các giao dịch của khách hàng được thuận tiện và nhanh chóng hơn. Nhiều giao dịch có thể thực hiện ngay tại cây ATM mà không cần đến các quầy giao dịch. 

Với các dịch vụ hấp dẫn nên ngân hàng thu hút đông đảo khách hàng tham gia và đến Eximbank. Vậy, thời gian làm việc của ngân hàng eximbank là khi nào để khách hàng đến giao dịch. Cùng theo dõi nội dung sau đây để biết về lịch làm việc của ngân hàng này nhé.

Thời gian làm việc của ngân hàng eximbank

Thời gian làm việc của ngân hàng eximbank là từ thứ 2 đến thứ 6 với khung giờ sau:

  • Buổi sáng: Ngân hàng bắt đầu làm việc từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều: Ngân hàng bắt đầu làm việc từ 13h đến 17h00.

Tuy nhiên, múi giờ làm việc của ngân hàng này có thể chênh lệch theo mùa của năm. Khung giờ này sẽ được phép chênh khoảng muộn 30 phút nếu vào mùa đông. Còn mùa hè thì vẫn được áp dụng múi giờ quy định như trên. Do đó, nếu có nhu cầu thực hiện giao dịch vào mùa đông bạn cần lưu ý điều này. Để tránh làm mất thời gian của mình khi phải đợi giờ mở cửa của ngân hàng.

Thời gian làm việc của ngân hàng eximbank
Thời gian làm việc của ngân hàng eximbank

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 hay không?

Khi nhắc đến thời gian làm việc của ngân hàng eximbank là khi nào? Thì không ít người đặt ra câu hỏi ngân hàng này có làm thứ 7 hay không? Phần lớn các cơ sở chi nhánh, phòng giao dịch ngân hàng không làm vào thứ 7 và ngày lễ. Tuy nhiên, do đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng sử dụng dịch vụ tại Eximbank. Ngân hàng đã mở rộng lịch làm việc vào các buổi sáng thứ 7 tại phòng giao dịch Sài Gòn. Với múi giờ cụ thể như sau:

  • Buổi sáng thứ 7: Bắt đầu là việc từ 7h30 đến 11h30.
  • Buổi chiều thứ 7, chủ nhật và các ngày lễ tết ngân hàng sẽ đóng cửa.

Bạn nên nắm được thời gian này để đến giao dịch tại ngân hàng được nhanh chóng hơn. Các nhân viên sẽ tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách tốt nhất. Chắc chắn, bạn sẽ hài lòng với các dịch vụ tiện ích của ngân hàng Eximbank.

Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 hay không?
Ngân hàng Eximbank có làm việc thứ 7 hay không?

Một số lưu ý khi đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Eximbank

Khi bạn biết thời gian làm việc của ngân hàng Eximbank rồi thì bạn không nên bỏ qua nội dung sau:

  • Nếu có nhu cầu giao dịch tại ngân hàng bạn cần đi sớm trước 20 phút để lấy số thứ tự. Điều đó, để tránh việc chờ đợi lâu bởi lượng khách hàng rất đông tại cơ sở.
  • Khi đi đến ngân hàng bạn đừng quên mang theo CMND hoặc hộ chiếu để giao dịch. Đây được coi là giấy tờ quan trọng nhất để thực hiện được mọi giao dịch tại ngân hàng.
  • Nếu muốn thực hiện giao dịch chuyển, rút tiền hay tra cứu số dư trong tài khoản. Bạn có thể thực hiện tại cây ATM gần nhất để giao dịch mà không cần đến ngân hàng.
  • Khi muốn rút số tiền lớn bạn nên báo trước với ngân hàng hoặc phòng giao dịch mình thực hiện. Điều này giúp cho ngân hàng có sử chủ động trong công việc hơn và không mất nhiều thời gian.
  • Bên cạnh đó, bạn có thể thực hiện các giao dịch của ngân hàng Eximbank qua ứng dụng. Nhà mạng triển khai ứng dụng tiện ích cho khách hàng dễ dàng sử dụng tại nhà mà không cần đến phòng giao dịch.
  • Ngoài ra, nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ với hotline của ngân hàng. Bạn chỉ cần thực hiện quay số 18001199 để được kết nối với nhân viên tư vấn. Ngân hàng luôn có đội ngũ tư vấn trực tiếp để hỗ trợ giải đáp cho khách hàng.
Một số lưu ý khi đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Eximbank
Một số lưu ý khi đến thực hiện giao dịch tại ngân hàng Eximbank

Qua nội dung bài viết chắc chắn bạn đã biết thời gian làm việc của ngân hàng eximbank. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thực hiện giao dịch vào thứ 7 thì bạn nên đi vào buổi sáng. Hy vọng với chia sẻ trên giúp bạn có thêm thông tin hữu ích về lịch làm việc ngân hàng Eximbank.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *