Hướng dẫn cách tải ứng dụng My Viettel cho máy tính đơn giản

Cài ứng dụng My Viettel

Ứng dụng My Viettel không còn quá xa lạ đối với khách hàng sử dụng nhà mạng viễn thông Viettel. Đặc biệt, với cách sử dụng app My Viettel trên PC, bạn có thể quản lý được tài khoản thuê bao của mình không chỉ ở điện thoại mà nay còn có thể sử dụng trên cả máy tính với phần mềm giả lập. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tải ứng dụng My Viettel cho máy tính. Hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé.

Một số thông tin cần biết về ứng dụng My Viettel

Hiện nay, My Viettel là ứng dụng vô cùng quen thuộc, được nhiều người sử dụng nhà mạng Viettel yêu thích và lựa chọn bởi tính năng hữu ích. Ứng dụng được nhà mạng phát hành từ tháng 9/2015 và phát triển vô cùng thịnh hành cho đến nay bởi sở hữu nhiều tính năng vô cùng hấp dẫn.

Ưu điểm khi sử dụng ứng dụng My Viettel

Với những tiện ích vô cùng hấp dẫn và thuận tiện trong khi sử dụng, nhu cầu cài đặt và sử dụng app My Viettel ngày càng tăng. Khách hàng của thể quản lý được thuê bao di động cả mình như việc đăng ký, hủy các gói dịch vụ của Viettel hay tra cứu được các chương trình khuyến mãi áp dụng cho thuê bao của bạn.

Ngoài ra, My Viettel còn được ví như một cuốn cẩm nang trực tuyến cho người sử dụng. Ứng dụng được đánh giá vô cùng cao bởi sự cần thiết đối với người dùng thuê bao Viettel. Khách hàng không cần phải ra cửa hàng mà có thể làm tất cả các thao tác từ tra cứu thông tin khuyến mại, đăng ký dịch vụ hay thanh toán cước,.. một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Khách hàng sử dụng My Viettel thực hiện các thao tác với thuê bao di động vô cùng dễ dàng
Khách hàng sử dụng My Viettel thực hiện các thao tác với thuê bao di động vô cùng dễ dàng

Một vài tính năng khi sử dụng ứng dụng My Viettel

Có thể nói app My Viettel được phát minh ra như một trợ thủ đắc lực đối với các thuê bao di động thuộc nhà mạng này. Được đánh giá là một công cụ đa tiện ích giúp người sử dụng có thể tra cứu được các thông tin cần biết. Tùy thuộc vào nhu cầu mà thuê bao Viettel có thể sử dụng các tính nhau sau :

  • Tra cứu thông tin thuê bao di động. Khách hàng chỉ cần đăng nhập vào ứng dụng và lựa chọn mục tài khoản. Các thông tin về số dư tài khoản sẽ được hiển thị cụ thể theo từng ngày, tháng.
  • Kiểm tra số dư tài khoản và một số chương trình ưu đãi khuyến mãi cho thuê bao: My Viettel có thể cung cấp cho người sử dụng đầy đủ về thông tin gói cước khuyến mãi dành riêng cho số di động. Khách hàng chỉ cần lựa chọn và mục khuyến mãi và tra cứu thông tin cần tìm.
  • Nhiều tiện ích cho chủ thuê bao: Đăng ký các chương trình riêng dành cho thuê bao để có thể trải nghiệm được các dịch vụ “đẳng cấp” do nhà mạng Viettel cung cấp. Đồng thời, để có thể thanh toán các phí dịch vụ mà bạn đang sử dụng, chỉ cần chọn mục thanh toán và thực hiện theo hướng dẫn.
  • Tính năng chăm sóc khách hàng: Có thể giúp người dùng tương tác dễ dàng hơn với nhà mạng Viettel về các sản phẩm dịch vụ mà bạn có thể đánh giá và nhận được phản hồi tích cực trong thời gian ngắn nhất.
Một số tính năng hữu ích khi sử dụng ứng dụng My Viettel
Một số tính năng hữu ích khi sử dụng ứng dụng My Viettel

Vì sao nên tải My Viettel về máy tính?

Dưới quyền truy cập ứng dụng My Viettel bằng máy tính, khách hàng có thể quản lý tài khoản và thông tin thuê bao di động của mình một cách dễ dàng. Không chỉ cài đặt được ứng dụng trên điện thoại mà còn có thể sử dụng trên cả máy tính dưới phần mềm giả lập Bluestacks.

Sử dụng ứng dụng My Viettel trên máy tính dưới phần mềm giả lập Android Bluestacks là một giải pháp vô cùng hữu ích cho những khách hàng thường xuyên phải làm việc bằng PC. Thay vì phải xem bằng màn hình điện thoại, chúng ta vẫn có thể sử dụng cả trên máy tính và còn có thể làm được nhiều công việc máy tính khác.

Tải ứng dụng My Viettel về máy tính là lựa chọn hợp lý
Tải ứng dụng My Viettel về máy tính là lựa chọn hợp lý

Hướng dẫn tải ứng dụng My Viettel về máy tính đơn giản

Để có thể sử dụng My Viettel trên PC, chúng ta cần thông qua một phần mềm Android giả lập là Bluestacks. Sau khi đã cài đặt thành công phần mềm giả lập, dưới đây là các bước để tải app My Viettel về máy tính của bạn.

Bước 1 : Hãy mở ứng dụng Bluestacks và gõ chữ “My Viettel”

Bước đầu tiên, bạn chỉ việc mở ứng dụng giả lập Bluestacks và gõ dòng chữ “My Viettel”, sau đó nhấn vào tìm kiếm.

Mở ứng dụng Bluestacks và tìm “My Viettel”
Mở ứng dụng Bluestacks và tìm “My Viettel”

Bước 2 : Cài đặt ứng dụng My Viettel

Sau khi kết quả tìm kiếm hiện ra ứng dụng My Viettel, bạn chỉ cần click vào chữ “cài đặt” để bắt đầu quá trình cài app trên máy tính.

Cài ứng dụng My Viettel
Cài ứng dụng My Viettel

Bước 3 : Tiến hành đăng nhập vào ứng dụng

Khi máy báo cài đặt ứng dụng thành công, bạn chỉ việc đăng nhập vào tài khoản đã có (hoặc đăng ký bằng thuê bao di động đang sử dụng).

Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel
Đăng nhập vào ứng dụng My Viettel

Chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản, bạn có thể đăng nhập vào ứng dụng My Viettel trên máy tính của mình và thực hiện các tính năng như phiên bản trên di động. Đồng thời, bạn có thể tham khảo khosim.com để có thể chọn cho mình số thuê bao di động phù hợp với nhu cầu của bản thân.

Trên đây là toàn bộ chia sẻ về tải ứng dụng My Viettel cho máy tính. Hy vọng qua bài viết này bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *