Cập nhật chương trình ưu đãi sim 4g Viettel trọn gói năm 2019

Cập nhật thông tin về sim 4G Viettel trọn gói năm 2019

Ngày nay, internet đóng vai trò rất quan trọng trong đời sống chúng ta. Hầu như mọi hoạt động học tập, làm việc, giải trí đều cần thiết bị mạng wifi di động. Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 hỗ trợ người dùng lướt web thoải mái “mọi lúc mọi nơi”. Cùng tìm hiểu những chương trình khuyến mãi hấp dẫn của nhà mạng thông qua bài viết sau đây nhé!

Bạn có biết: Sim 4g Viettel trọn gói 1 năm là gì?

Xã hội ngày càng phát triển kéo theo nhu cầu nâng cao chất lượng đời sống tăng lên. Nhu cầu sử dụng mạng trở nên phổ biến không thể thiếu cho mỗi cá nhân và xã hội. Nhờ nguồn cầu gia tăng đáng kể đã tạo ra thị trường “màu mỡ” cho các nhà mạng phát triển.

Hiện này, ngày càng có nhiều đơn vị ra đời cung cấp hàng loạt gói dịch vụ hữu ích và phong phú. Người dùng có thể lựa chọn dịch vụ phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính bản thân.

Cập nhật thông tin về sim 4G Viettel trọn gói năm 2019
Cập nhật thông tin về sim 4G Viettel trọn gói năm 2019

Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 chính là giải pháp tuyệt vời nhất đối với những bạn có nhu cầu truy cập internet liên tục, kể cả vị trí không được phủ sóng wifi. Thẻ sim được xem như công cụ tối ưu có thể giải quyết các vấn đề kết nối mạng. Thường đòi hỏi nhiều yếu tố như đường truyền mạnh và tốc độ truy cập nhanh chóng, không lag giật…

Giờ đây, người dùng không cần lo lắng mỗi khi truy cập internet để làm việc và giải trí. Gói cước dung lượng khủng đáp ứng nhu cầu trò chuyện video call chất lượng cao. Tiếp nhận các cuộc gọi liên mạng hoặc nội mạng trong thời gian dài đảm bảo không bao giờ xuất hiện sự cố. Nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn đi kèm các combo dịch vụ nghe gọi tiện lợi cho người dùng.

Ưu đãi sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 ra sao?

Đối với những khách hàng cần làm việc trên smartphone, iPad, máy tính bảng, laptop thường có nhu cầu truy cập internet cao. Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 chính là công cụ hữu ích đáp ứng hoàn hảo nhu cầu người dùng.

Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại nhà mạng Viettel
Những ưu điểm tuyệt vời chỉ có tại nhà mạng Viettel

Lợi ích của sim 4g Viettel

  • Sở hữu thiết kế 3 in 1 phù hợp với mọi loạt thiết bị công nghệ hiện đại.
  • Hỗ trợ kết nối mạng 2g, 3g hoặc 4g của sóng Viettel
  • Dung lượng data khủng lên đến 48GB trong 12 tháng. Hệ thống điều phối dữ liệu thông minh phân bổ dung lượng hợp lý trên từng tháng để khách hàng dễ dàng sử dụng.
  • Đảm bảo thiết bị luôn có tốc độ truy cập cao với 4GB mỗi tháng và có thể chủ động kiểm soát dung lượng đã sử dụng.
  • Chi phí gói cước hợp lý đáp ứng nhu cầu sử dụng theo số tháng trong năm. Nhờ đó đã giảm bớt nhiều chi phí hơn so với những gói cước đăng ký mỗi tháng.
  • Không bao giờ phát sinh chi phí khác nên khách hàng có thể yên tâm lướt web thoải mái.
  • Thủ tục đăng ký đơn giản, chỉ cần thực hiện thao tác đăng ký duy nhất 1 lần là đủ sử dụng cho 365 ngày tiếp theo.
  • Tối ưu thời gian đăng ký và xóa bỏ nỗi lo cạn kiệt dung lượng Data mỗi tháng.

Hạn chế của sim 4g Viettel

  • Khách hàng cần chuẩn bị số tiền lớn để thanh toán giá trị gói cước duy nhất một lần trong năm.
  • Dịch vụ Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 hỗ trợ người dùng truy cập internet, không thể thực hiện chức năng nghe và gọi bằng số thuê bao thông thường.

Những gói cước sim 4g Viettel đang cung cấp là gì?

Viettel được xem là một trong những nhà mạng lớn nhất tại Việt Nam. Thương hiệu đáp ứng đếm ½ nhu cầu sử dụng viễn thông của thị trường trong nước. Nhằm thu hút khách hàng sử dụng Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019, nhà mạng đã tung ra các gói cước như sau:

Gói cước Sim 4g Viettel D500

Chi tiết gói cước cung cấp 4GB mỗi tháng không giới hạn tốc độ thường. Thời gian sử dụng tương đương 365 ngày trong một năm. Chi phí trọn gói là 500.000 đồng và không phát sinh thêm chi phí nào liên tục trong vòng 12 tháng.

Gói cước không phát sinh chi phí nào khác
Gói cước không phát sinh chi phí nào khác

Sử dụng gói cước sim 4G Viettel hỗ trợ khách hàng thoải mái sử truy cập internet với tốc độ cao nhất. Vô tư đọc báo, lướt web, xem phim, sử dụng mạng xã hội mà không lo hết dung lượng. D500 chính là lựa chọn hoàn hảo mà người dùng không nên bỏ lỡ khi có nhu cầu vào mạng mỗi ngày.

Gói cước sim 4G Viettel D900

Nhìn chung, gói cước D900 có nhiều đặc điểm tương đồng với gói cước D500 đã được trình bày như trên. Điểm đặc biệt dành cho khách hàng sử dụng Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 hình thức D900 mang đến dung lượng data cực khủng.

Dung lượng Data mỗi ngày lên đến 7GB
Dung lượng Data mỗi ngày lên đến 7GB

Dung lượng dữ liệu trong gói cước D900 tương đương 84GB sử dụng thoải mái trong vòng 365 ngày. Như vậy, khách hàng có thể lướt web thả ga cũng khó sử dụng hết toàn bộ 7GB trong một ngày. Tốc độ truy cập thường và không gia tăng cước phí nếu vượt quá dung lượng phân bổ.

Sử dụng gói cước trọn gói trong năm không tốn công nạp tiền duy trì mỗi tháng. Thẻ sim áp dụng cho các loại mạng 3G, 4G, H+ thông thường. Không giới hạn loại thiết bị truy cập và phù hợp cho tất cả dòng máy từ điện thoại đến máy tính.

Trên đây là những chia sẻ của khosim.com về Sim 4g Viettel trọn gói năm 2019 siêu ưu đãi. Hy vọng các thông tin trong bài viết sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp cho bản thân.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *