Giải đáp về sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền

Với thời đại công nghệ như hiện nay, đa số các quốc gia trên thế giới đều đã cập nhật mạng lên 4G, thậm chí là 5G, 6G. Chẳng nói đâu xa, ngay tại Việt Nam thôi, hầu hết các thuê bao từ mọi nhà mạng lớn đều đã nâng lên 4G hết rồi. Đặc biệt, riêng nhà mạng Mobifone đang có dòng sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền rất được ưa chuộng. Vậy cụ thể thì sim này đem lại những lợi ích gì cho người dùng và có những loại nào để lựa chọn?

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền là sim gì?

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không cần nạp tiền này là một dòng sim mới của nhà mạng Mobifone. Với nhu cầu truy cập internet ngày càng tăng của khách hàng, nhà mạng đã nghiên cứu thị trường và cho ra đời dòng sim này. Thời gian sim 4G trọn gói không cần nạp tiền 1 năm xuất hiện trên thị trường chưa quá lâu. Tuy nhiên, người sử dụng thuê bao Mobifone cực kỳ ưng ý và ưa chuộng sản phẩm này. Điều đó có thể thấy thông qua số lượng tiêu thụ sim.

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền
Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền

Trước khi quyết định có mua sim 4G không nạp tiền 1 năm của Mobifone thì bạn cần hiểu rõ đây là loại sim gì. Đầu tiên, sim này không phải là sim dùng để nghe gọi thông thường mà chỉ có công dụng phục vụ người dùng truy cập internet không giới hạn trong vòng 1 năm mà thôi. Và đúng như tên sim, bạn có thể sử dụng internet trọn gói trong vòng 1 năm mà không cần trả thêm bất kỳ khoản phí nào cho các hoạt động cần dùng internet đó.

Giá bán sim 4G trọn gói không nạp tiền 1 năm của Mobifone là bao nhiêu? Mức giá có chênh lệch không?

Sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền của Mobifone có nhiều loại khác nhau. Về cơ bản thì mức giá bán của các loại sim này cũng tương tự như nhau, không chênh lệch quá nhiều. Tuy nhiên, sự chênh lệch về giá cả sẽ xảy ra ở các đại lý sỉ lẻ khác nhau. Nhưng nhìn chung thì vẫn nằm trong mức chấp nhận được.

Hiện nay, mức giá dành cho sim 4G này trên thị trường khoảng từ 250.000 VNĐ/ 1 sim. Và nếu như bạn muốn mua theo hướng sim doanh nghiệp với số lượng lớn thì giá chắc chắn sẽ được ưu đãi rất thấp. Thường thường là chỉ vài chục nghìn 1 sim.

Giá bán sim trên thị trường từ 250.000 VNĐ trở lên
Giá bán sim trên thị trường từ 250.000 VNĐ trở lên

Các loại sim 4G Mobifone không cần nạp tiền 1 năm

Hiện nay nhà mạng Mobifone đang cung cấp cho khách hàng 3 sự lựa chọn về dòng sim 4G này. Đó là MDT250A, F500 và F500N. Sau đây hãy cùng khám phá xem 3 loại sim này giống và khác nhau ở những điểm gì nhé.

Sim 4G MDT250A

Dung lượng 4GB tốc độ cao 1 tháng, với 12 tháng bạn có 48GB để sử dụng. Hết dung lượng tốc độ cao người dùng có thể tiếp tục truy cập internet miễn phí ở tốc độ thường. Giá bán của sim này hiện nay là 250.000 VNĐ/1 sim trở lên( tùy vào điểm bán sẽ có chênh lệch ít nhiều ).

Ảnh minh họa sim 4G MDT250A
Ảnh minh họa sim 4G MDT250A

Sim 4G F500

Với dòng sim này, nhà mạng chia làm 2 chu kỳ truy cập internet với mức dung lượng khác nhau. Chu kỳ đầu tiên là 8GB/30 ngày. Tiếp theo từ chu kỳ thứ 2 đến chu kỳ thứ 12 thì còn lại 5GB/30 ngày. Mức giá bán hiện nay của sim này là 390.000 VNĐ/ 1 sim.

Ảnh minh họa sim 4G F500
Ảnh minh họa sim 4G F500

Sim 4G F500N

Dòng sim này của Mobifone cũng được bán với mức giá 390.000 VNĐ/ 1 sim. Tuy nhiên chỉ có mức dung lượng tốc độ cao là 4GB/ 1 tháng, 12 tháng là 48GB.

Ảnh minh họa sim 4G F500N
Ảnh minh họa sim 4G F500N

Lưu ý khi sử dụng sim 4G trọn gói 1 năm không cần nạp tiền của Mobifone

Đầu tiên, ưu đãi sử dụng internet miễn phí chỉ có hạn trong vòng 1 năm kể từ khi mua sim như đúng tên sim. Ngoài ra, sau 1 năm đó nếu bạn muốn sử dụng tiếp thì cần phải nạp thêm tiền. Số tiền nạp sẽ đủ để cho bạn sử dụng internet trong vòng 1 năm nữa mà không cần nạp thêm. Dĩ nhiên, mức giá sẽ có sự ưu đãi ít nhiều.

Bên cạnh đó, chính vì không phải sim nghe gọi nên bạn hoàn toàn có thể lắp sim vào Ipad hay Laptop để có thể sử dụng internet như với điện thoại bình thường. Lúc đó chiếc sim sẽ cung cấp mạng cho bạn, rất thuận tiện khi cần làm việc hay giải trí trong điều kiện không có wifi.

Có thể mua sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền ở đâu?

Người dùng có thể lựa chọn mua sim 4G này tại các điểm bán trực tiếp của nhà mạng Mobifone. Bên cạnh đó, hiện nay mua sim online cũng là một hình thức khá phổ biến. Bạn có thể lựa chọn các trang mua sắm trực tuyến như Shopee, Lazada hay Sendo,…

Đến với khosim để có sim đẹp giá tốt
Đến với khosim để có sim đẹp giá tốt

Hoặc ngoài ra, mau online còn có thêm lựa chọn khác là các website cung cấp sim chất lượng giá tốt, điển hình như khosim.com chẳng hạn. Nếu có nhu cầu mua sim 4G Mobifone, bạn vui lòng ghé website khosim.com để biết thêm chi tiết nhé.

Trên đây là một số giải đáp thắc mắc của bạn đọc về dòng sim 4G Mobifone trọn gói 1 năm không nạp tiền. Hi vọng rằng bài viết này sẽ có ích cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *