[HOT] Những cách hiệu quả để kiểm tra số điện thoại sim viettel

Ảnh 2: Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng tin nhắn

Thông thường, sẽ luôn có những việc đòi hỏi bạn phải cung cấp số điện thoại cá nhân để thuận tiện liên lạc hoặc một số lý do nào đó. Nhưng đôi khi, bạn lại quên mất số điện thoại của mình do không dùng trong một thời gian dài hoặc số điện thoại quá phức tạp. Chính vì thế, kiểm tra số điện thoại sim Viettel luôn là nhu cầu cần thiết của nhiều người.

Các cách kiểm tra số điện thoại sim Viettel mình đang dùng

Ảnh 1: Gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ 24/7
Ảnh 1: Gọi đến tổng đài Viettel để được hỗ trợ 24/7

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel thông qua số tổng đài

Gọi điện thoại qua số tổng đài Viettel để có thể thực hiện kiểm tra số điện thoại là cách được nhiều người sử dụng và review là khá đơn giản và tiện lợi. Chỉ cần gọi điện thoại đến số tổng đài thì các nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ nhanh chóng cung cấp ngay số điện thoại mà mình đang sử dụng.

Các số tổng đài Viettel mà bạn có thể gọi đến là: 19008198 và 198. Ngay khi gọi đến 1 trong 2 số này thì việc còn lại của bạn là chỉ cần bắt máy và yêu cầu nhân viên chăm sóc khách hàng  kiểm tra số điện thoại sim viettel mà mình đang dùng. Ngoài ra, cần lưu ý là cước cho thuê bao gọi đến tổng đài Viettel là 100 đồng/phút.

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng thao tác trên bàn phím

Đây cũng là một cách kiểm tra số điện thoại vô cùng đơn giản và dễ thực hiện. Người dùng chỉ cần thực hiện trên bàn phím:

  • *888# và bấm “Gọi”
  • *0# và bấm “Gọi”

Sau khi đã thực hiện thành công thao tác trên thì chỉ cần đợi vài giây là sđt của bạn sẽ được hiện ngay lên màn hình di động.

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng một thuê bao khác

Bạn chỉ cần gọi điện thoại đến một thuê bao khác (có thể cùng hoặc không cùng một nhà mạng) và tiến hành hành kiểm tra sđt của bạn tại thuê bao đó.

Tuy nhiên, để thực hiện cách này hiệu quả thì thuê bao khác phải ở gần bạn để thuận tiện cho việc kiểm tra số điện thoại. Bên cạnh đó, cần lưu ý tiền trong điện thoại thoại của bạn phải đủ để thực hiện gọi đi.

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng tin nhắn

Ảnh 2: Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng tin nhắn
Ảnh 2: Kiểm tra số điện thoại sim Viettel bằng tin nhắn

Người dùng Viettel đã có thể tra cứu số điện thoại của mình không mất phí thông qua cú pháp: TTTB và gửi đến 1414.

Đây là cách để kiểm tra số điện thoại được rất nhiều người sử dụng hiện nay vì hoàn toàn miễn phí. Sau khi đã thực hiện thành công thao tác trên thì bạn sẽ nhận được tin nhắn với nội dung bao gồm sđt bạn đang dùng cùng thông tin chi tiết đk sim chính chủ.

Kiểm tra số điện thoại sim Viettel của sim 3G iPad

Bởi vì vavs thiết bị iPad không được hỗ trợ các chức năng nhắn tin hay gọi điện như các thiết bị di động. Chính vì thế, cách tốt nhất là nên tháo sim của iPad ra rồi sau đó gắn vào thiết bị di động và thực hiện lại một trong các cách đã chỉ dẫn ở trên. Soạn cú pháp USSD *0# hoặc *888# và bấm “Gọi”

Trên đây là 4 cách hiệu quả nhất để kiểm tra sđt sim Viettel mà mình đang dùng. Tuy nhiên, bạn có thể thực hiện lưu số điện thoại của mình vào danh bạ liên lạc để phòng ngừa trường hợp quên mất số điện thoại mỗi khi cần dùng đến.

Các cách kiểm tra số điện thoại sim Viettel của người khác

Ảnh 3: Google đang là thanh công cụ được dùng nhiều nhất hiện nay
Ảnh 3: Google đang là thanh công cụ được dùng nhiều nhất hiện nay

Kiểm tra số thông tin của chủ chủ thuê bao sim Viettel thông qua Google

Cho đến nay, Google vẫn được xem như là công cụ tìm kiếm thông tin được được đông đảo người sử dụng nhất trên toàn thế giới. Vậy nên, xác suất để tìm thấy số điện thoại Viettel mà người khác đang dùng là khá cao.

Bạn chỉ cần thực hiện nhập số điện thoại mà mình cần tìm kiếm thông tin lên thanh công cụ của Google và sau đó hãy nhấn enter. Những thông tin về chủ thuê bao sẽ được hiện ra trong trường hợp số điện thoại đó đã từng được đăng lên mạng.

Thế nhưng không phải số điện thoại nào cùng đều có thể thực hiện bằng cách này bởi nhiều yếu tố khác nhau mà kết quả sẽ chỉ cho ra những địa chỉ buôn bán Sim.

Kiểm tra số thông tin của chủ chủ thuê bao sim Viettel thông qua mạng xã hội

Hiện nay, mạng xã hội đã không còn quá xa lạ đối với người dùng trên toàn thế giới. Có thể kể đến những mạng xã hội đang phát triển và được đông đảo người dùng biết đến như: Facebook, Viber, Skype, Zalo,…

Thông thường, để đăng ký những mạng xã hội này thì người dùng cần phải cung cấp thông tin cá nhân cung như số điện thoại mà mình đang dùng. Sau đây sẽ là các bước để tra thông tin thuê bao số điện thoại sim Viettel qua Facebook:

  • Đăng nhập vào tài khoản Facebook
  • Nhập sđt mà mình muốn tìm kiếm trên thanh công cụ của Facebook
  • Sau đó, thông tin của thuê bao số điện thoại sẽ được hiện ra. Tuy nhiên, nếu sđt này chưa được dùng để đăng ký tài khoản Facebook thì việc tra cứu sẽ không thể thành công.

Mong rằng, bài viết trên đã giúp người đọc có thể hiểu rõ về những cách kiểm tra số điện thoại sim viettel.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *