Chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato đơn giản tại nhà

Gói cước Tomato với nhiều ưu đãi là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Nhằm giúp khách hàng có thể linh động và dễ dàng lựa chọn những gói cước hòa mạng trả trước phù hợp với nhu cầu của bản thân. Hiện nay nhà mạng Viettel đã cho phép người dùng chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato nhanh chóng và dễ dàng tại nhà. Vậy cách thức chuyển đổi là như thế nào? Hãy cùng khosim.com tìm hiểu qua bài viết sau.

Tìm hiểu về gói cước Tomato:

Hiện nay có những khách hàng sau một thời gian sử dụng gói hòa mạng trả trước Economy nhưng lại cảm thấy không phù hợp với nhu cầu sử dụng hiện tại thì gói cước Tomato của Viettel chính là sự lựa chọn hoàn hảo mà khách hàng có thể cân nhắc.

Theo đó với sự tiện lợi và hiện đại, ngày này để chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato khách hàng không cần phải mất thời gian để đến cửa hàng hoặc trung tâm giao dịch của Viettel mà hoàn toàn có thể tiến hành chuyển đổi bằng tin nhắn tại nhà.

Gói cước Tomato với nhiều ưu đãi là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay
Gói cước Tomato với nhiều ưu đãi là sự lựa chọn hoàn hảo hiện nay

Ngoài ra bạn cũng không cần phải mất bất kỳ loại phí chuyển đổi nào. Đặc biệt để chuyển sang gói cước Tomato của nhà mạng Viettel, quý khách hàng sẽ không gặp phải bất kỳ khó khăn nào cũng như có thể chuyển đổi ngay sau khi vừa mới hòa mạng của gói Economy. Vậy ưu điểm của gói cước này là gì?

Ưu điểm của gói Tomato:

Ngày nay một số khách hàng thường chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato vì gói cước này thường có nhiều ưu điểm nổi bật như:

 • Không bị giới hạn về số lần nạp tiền. Chính vì vậy mà có thể sử dụng sim vô thời hạn cho đến khi không còn tiền. Tuy nhiên cần lưu ý rằng nhà mạng yêu cầu tối đa 2 tháng phải phát sinh ít nhất 1 cuộc gọi đi nhằm đảm bảo thuê bao còn hoạt động.
 • Không phát sinh bất kỳ cước thuê bao nào mỗi tháng.
 • Giá cước gọi điện và nhắn tin cũng như đăng ký dịch vụ của VAS Viettel sẽ được trừ trực tiếp vào trong tài khoản chính.
 • Có thể được đăng ký tất cả những dịch vụ của Viettel.

Điều kiện chuyển đổi:

Để khách hàng nhanh chóng chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato cần phải đáp ứng những điều kiện cơ bản sau từ phía nhà mạng như:

 • Phải là thuê bao hiện đang hoạt động trên toàn quốc 2 chiều.
 • Tài khoản chính phải có cước phí ít nhất lớn hơn 1đ.
 • Đối với bộ kit Economy có 10 số và có nhu cầu chuyển đổi trong khoảng thời gian 6 tháng kể từ khi kích hoạt thì phải đảm bảo tài khoản gốc 1 có số dư còn lại ít nhất từ 10.000đ.

Ngoài ra từ phía nhà mạng Viettel hiện còn có những chính sách để khách hàng có thể dễ dàng bảo lưu khi chuyển đổi gói cước của sim Viettel trả trước từ Economy sang Tomato như sau:

 • Trường hợp 1: Toàn bộ tài khoản sẽ được giữ lại cho khách hàng khi chuyển đổi lần đầu tiên với 14h kích hoạt.
 • Trường hợp 2: Tài khoản chính sẽ được bảo lưu khi tiến hành thực hiện chuyển đổi trong khoảng thời gian 24h nạp thẻ.
 • Trường hợp 3: Các loại tài khoản sẽ bị hủy bỏ toàn bộ nếu thuê bao hiện không nằm trong những trường hợp 1, 2 trên.
Điều kiện chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel hiện nay
Điều kiện chuyển đổi sang gói cước Tomato Viettel hiện nay

Chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato:

Với rất nhiều ưu điểm mang đến cho các khách hàng sử dụng, gói cước Tomato Viettel đặc biệt còn không có giới hạn về thời gian sử dụng. Khi quý khách có mong muốn chuyển đổi gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato phải thực hiện được đầy đủ 2 bước sau:

Bước 1: Yêu cầu chuyển đổi.

Để có thể chuyển đổi được gói cước Viettel trả trước từ Economy sang Tomato bằng tin nhắn miễn phí bạn cần phải thực hiện cú pháp yêu cầu chuyển đổi đầu tiên bằng cách:

 • Soạn TOMATO gửi đến số 195.
 • Cước phí của tổng đài 195 là miễn phí.
Hướng dẫn cách thức chuyển đổi gói cước viettel trả trước từ economy sang tomato
Hướng dẫn cách thức chuyển đổi gói cước viettel trả trước từ economy sang tomato

Bước 2: Xác nhận việc chuyển thuê bao.

Sau khi yêu cầu chuyển đổi được hoàn tất hệ thống sẽ tự động yêu cầu việc xác nhận chuyển đổi. Nếu như bạn đồng ý cần tiến hành thực hiện cú pháp sau:

 • Soạn YES gửi đến số 195.

Trên đây là hai bước đơn giản để quý khách hàng có thể dễ dàng chuyển đổi gói cước viettel trả trước từ Economy sang Tomato bằng tin nhắn tại nhà. Hy vọng đây sẽ là bài viết bổ ích dành cho bạn. Hãy tham khảo, ghi nhớ và thực hiện đúng theo hướng dẫn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *