Hướng dẫn cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua my viettel

Bạn đã biết cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 chưa? Nếu chưa biết hãy theo dõi nội dung sau để sử dụng data miễn phí. Ngoài ra, bạn sẽ không phải mất thêm một khoản chi phí nào khi đăng ký. Vậy bạn cùng đón đọc nội dung sau để hiểu hơn về cách thức đăng ký nhé. Chắc chắn, bạn sẽ có thêm những thông tin hữu ích và tiện lợi về miễn phí data của Viettel

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua gói 4GTN

Nhà mạng viettel triển khai gói cước 4GTN nhận 2GB miễn phí cho khách hàng đăng ký. Với gói cước này, thuê bao sẽ không cần phải bỏ ra một khoản chi phí nào. Từ đó, bạn có thể nhận được 2BG dung lượng tốc độ cao để truy cập dữ liệu mạng. Với gói cước này, bạn có cơ hội trải nghiệm 7 ngày sử dụng data truy cập internet miễn phí. 

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua gói 4GTN
Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua gói 4GTN

Rất đơn giản, bạn chỉ cần soạn đúng cú pháp 4GNT gửi 191 đến tổng đài viettel. Lúc này, hệ thống sẽ trả về tin nhắn thông báo cho bạn về tình trạng đăng ký. Nếu đăng ký thành công bạn có thể lập tức sử dụng dữ liệu mạng. Kèm theo đó, bạn hoàn toàn yên tâm rằng mình không cần bỏ 1 khoản chi phí nào. 

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua tin nhắn

Miễn phí gói 4G viettel

Ngoài gói cước 4GTN sử dụng data miễn phí nêu trên, bạn cũng có thể sử dụng hình thức sau. Bạn soạn tin nhắn 4G gửi 191 đến công tiếp nhận thông tin của nhà mạng Viettel. Tổng đài sẽ phản hồi thông báo bạn đã đăng ký thành công chương trình khuyến mãi. Bạn có thể sử dụng data miễn phí để truy cập internet mà không lo về cước phí. 

Nhà mạng triển khai chương trình nhằm thu hút khách hàng tham gia sử dụng dịch vụ. Với cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm lý thú. Với cú pháp miễn phí này, bạn có thể thực hiện khi tài khoản không có tiền. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào bạn có thể liên hệ 198 để được giải đáp.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua tin nhắn
Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua tin nhắn

Miễn phí gói 5G Viettel

Chương trình khuyến mãi này áp dụng cho những thuê bao nhận được tin nhắn từ nhà mạng. Thuê bao này được sử dụng miễn phí 4GB dung lượng tốc độ 4G của tổng đài Viettel. Ngoài ra, bạn còn có thể nhận 1GB dung lượng khi sử dụng tại các hạ tầng khác nhau. Với điều kiện bạn phải thực hiện cú pháp 5G gửi 191. 

Nhanh chóng, bạn nhận tin nhắn từ tổng đài nhà mạng thông báo cho bạn gói cước mình đăng ký. Lúc này, bạn có thể sử dụng data miễn phí để truy cập mạng và không đắn đo về phí cước. Với cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 đơn giản này, chắc chắn bạn có thể đăng ký thành công.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể kiểm tra dung lượng miễn phí đã được cộng vào tài khoản hay chưa. Bằng cách bạn soạn tin KTTK gửi 191 để tra cứu, bạn sẽ biết được số data của mình. Từ đó, bạn có thể lên kế hoạch sử dụng sao cho phù hợp với nhu cầu bản thân nhất.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua my viettel

Với cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 này bạn cần có ứng dụng my viettel. Nếu chưa có bạn nên tải tại CH play hay IOS tùy vào hệ điều hành của điện thoại. Nếu có rồi bạn có thể bỏ qua bước này để đến bước đăng nhập ứng dụng. Sau khi đăng nhập thành công, bạn di chuyển và chọn vào banner của chương trình. Đây là khuyến mãi cho khách hàng sử dụng trải nghiệm dịch vụ của nhà mạng.

Tuy nhiên, nhiều người vẫn chưa nắm được các gói cước sử dụng data miễn phí viettel. Bạn nên tải ứng dụng my viettel về máy để không bỏ qua các ưu đãi của nhà mạng. Viettel đang tung ra rất nhiều các gói cước hấp dẫn nhằm thu hút khách hàng sử dụng. Do đó, nếu có nhu cầu bạn có thể liên hệ trực tiếp tổng đài để được hỗ trợ.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua my viettel
Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua my viettel

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua USSD

Đây là cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 phổ biến được nhiều người sử dụng. Bởi thao tác đơn giản và dễ dàng thực hiện được mọi lúc mọi nơi. Bạn chỉ cần quay số *098# bấm phím gọi để được kết nối với tổng đài. Sau đó, trên màn hình điện thoại xuất hiện hướng dẫn đăng ký sử dụng 4G miễn phí. Nếu có nhu cầu sử dụng bạn có thể làm theo hướng dẫn của nhà mạng.

Với cách thức này, bạn sẽ có thể nhận đến 90Gb dung lượng tốc độ cao của Viettel cung cấp. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội trúng những giải thưởng đặc biệt từ chương trình mang lại. Bạn nên thử 1 lần trải nghiệm dịch vụ này của nhà mạng để trải nghiệm. Biết đâu may mắn bạn có thể nhận giải thưởng có giá trị từ Viettel.

Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua USSD
Cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 qua USSD

Qua nội dung trên chắc chắn bạn đã biết được cách nhận data miễn phí từ Viettel 2020 rồi. Ngoài ra, bài viết bỏ túi cho bạn một số gói cước sử dụng data miễn phí của nhà mạng này. Hy vọng rằng, bạn sẽ có những phút giây sử dụng data miễn phí và không lo về giá cước.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *