Cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh chi tiết nhất

Cách lấy lại số seri khi bị rách, mất số

Nhu cầu nạp thẻ cào điện thoại đã không còn xa lạ đối với chúng ta bởi ai cũng cần duy trì tài khoản để điện điện thoại không bị gián đoạn sử dụng. Tuy nhiên, vì rất nhiều lý do mà một số chiếc thẻ cào mobifone thường bị rách, mờ số, mất số. Bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giúp bạn cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh nhất. 

Điều kiện để có thể lấy lại mã thẻ

Tuân thủ các quy định chung để được đổi thẻ cào từ nhà mạng 
Tuân thủ các quy định chung để được đổi thẻ cào từ nhà mạng

Lấy lại mã số thẻ cào thì không hề khó, cực kỳ đơn giản. Tuy nhiên nhà mạng cũng có những quy định chung cho việc lấy lại mã thẻ nhất định, khi bạn đảm bảo đủ những quy định đó họ sẽ cấp lại. Sở dĩ việc đặt ra những quy định như vậy là bởi có rất nhiều kẻ xấu lợi dụng những kẽ hở như vậy để trục lợi cá nhân, đánh cắp thẻ cào từ nhà mạng. Như vậy sẽ rất ảnh hưởng đến lợi ích của hai bên. Bốn điều kiện cơ bản để được cấp lại thẻ cào như sau:

  • Thẻ cào đảm bảo còn nguyên vẹn 4 góc, không bị nhàu nát 
  • Trên thẻ cào còn đầy đủ dãy 15 số seri. Đây là yếu tố rất quan trọng, quyết định đến việc bạn có lấy lại được mã số thẻ cào hay không. Trên mỗi thẻ cào đều có dãy số seri định danh, các số này sẽ được sắp xếp là cái nhận định của thẻ cào. Vậy nên nếu số seri không đầy đủ thì mobifone sẽ từ chối cung cấp mã thẻ cào cho bạn.
  • Thẻ cào hiện vẫn còn giá trị sử dụng. Đối với tất cả các loại thẻ cào, nhân viên sẽ có thể check được là đã qua sử dụng và còn giá trị hay chưa qua số seri trên thẻ. Thẻ cào được cung cấp mã số thẻ phải là thẻ chưa được nạp thành công cho bất kỳ thuê bao nào.
  • Thẻ cào hợp lệ phải là thẻ cào còn thời hạn sử dụng. Thường thì hạn sử dụng của thẻ cào sẽ rất lâu, tuy nhiên nếu thẻ của bạn bị mất số mà đã hết hạn sử dụng thì nhà mạng mobifone cũng có thể từ chối cung cấp mã số cho bạn.

Cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh nhất

Hiện nay có rất nhiều trung tâm chăm sóc khách hàng của mobifone trên toàn quốc. Nếu bạn đang gặp tình trạng rách, mất số và bạn đang tìm cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh nhất thì hãy đến ngay trung tâm của mobifone. Chú ý khi đi bạn nhớ mang theo một số giấy tờ như:

  • Thẻ cào mobifone bị rách hoặc mờ số mà bạn muốn nhà mạng cung cấp lại
  • Chứng minh thư hoặc thẻ căn cước công dân của chủ sở hữu, người thực hiện xin lấy lại mã thẻ.
Cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh nhất
Cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone nhanh nhất

Tại đây, các giao dịch viên sẽ hướng dẫn bạn cách khôi phục, cách lấy lại mã thẻ cào mobifone nhanh và hòa toàn là miễn phí. Sau khi đã hoàn thành khôi phục thì nhà mạng sẽ thu hồi lại thẻ cũ và cấp cho bạn thẻ cào mới có mệnh giá tương đương thẻ được thu hồi. Đối với những trường hợp không tiện đến các trung tâm giao dịch, địa chỉ xa thì bạn có thể gọi lên tổng đài mobifone để họ có hướng xử lý nhanh nhất. Hai số của tổng đài chăm sóc khách hàng mobifone bạn có thể tham khảo là: 9090 hoặc 18001090.

Cách lấy lại số seri trên thẻ cào mobifone khi bị mờ, rách

Trên đây chúng tôi đã chia sẻ cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone tuy nhiên nếu chữ số bị rách, mờ là số seri mà bạn cũng cần lấy lại thì sao. Số seri được dùng trong trường hợp nào và cách lấy lại như thế nào?

Những trường hợp cần lấy lại số seri? 
Những trường hợp cần lấy lại số seri?

Những trường hợp cần lấy lại số seri? Đối với những người dùng sử dụng thẻ vào mục đích nạp game, nạp tài khoản để thực hiện các giao dịch mua bán đồ, mua bán tướng, các nhân vật ảo trong game thì sẽ dùng bằng số seri chứ không dùng mã thẻ cào. Khi quên không lưu lại hoặc bị mất số seri thì bạn không thể thực hiện giao dịch trong game. 

Có thể thấy trường hợp phổ biến nhất là các game thủ quên mã thẻ hoặc nhập sai mã khi dùng dịch vụ mua thẻ cào online mà quên không lưu lại giao dịch. Trong những tình huống như vậy thì việc biết cách xử lý và lấy lại số seri là rất hữu dụng và có ích. 

Cách lấy lại số seri khi bị rách, mất số
Cách lấy lại số seri khi bị rách, mất số

Cách lấy lại số seri thì cũng rất đơn giản, gần như tương tự với cách lấy lại mã số thẻ. Tuy nhiên số seri được cấp lại phải là thẻ chưa qua sử dụng, vẫn còn giá trị thì phía bên nhà mạng mới cấp số seri cho bạn.

Bạn có thể gọi trực tiếp lên tổng đài hoặc mang thẻ cào và chứng minh thư ra trung tâm mobifone gần nhất. Nhân viên sẽ kiểm tra trên hệ thống và đủ điều kiện thì sẽ cấp mới thẻ cào cho bạn.

Như vậy nếu bạn không may sử dụng thẻ cào bị mất số seri hoặc mã thẻ thì với cách lấy lại mã số thẻ cào mobifone cũng như lấy lại số seri của chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết được tình trạng đang gặp phải. Một số trường hợp nằm ngoài quy định cũng như không đủ yếu tố để có thể được cấp lại thẻ cào thì bạn cũng nên lưu ý. Tốt nhất là nên sử dụng thẻ nhẹ nhàng và cẩn thận để tránh làm mờ, mất số thẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *