Bật mí cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel siêu đơn giản

Cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel đơn giản

Kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel là một trong những thao tác hết sức quan trọng mà các chủ thuê bao cần phải chú ý tới. Tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn không những giúp bạn quản lý chi tiết cước điện thoại của mình mà còn giúp bạn thuận tiện hơn trong nhiều công việc khác. Nếu bạn vẫn chưa biết cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel thì hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Những lợi ích tiện dụng của việc tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel

Thực hiện tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel thường được các chủ thuê bao thực hiện bởi chúng mang tới rất nhiều lợi ích. Không chỉ giúp bạn có thể chủ động hơn trong việc quản lý cước điện thoại của mình mà tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn từ nhà mạng Viettel còn có nhiều công dụng khác. Cụ thể đó là:

  • Xem toàn bộ các cuộc gọi: Bạn có thể dễ dàng xem lại tất cả các cuộc gọi, tin nhắn đi và đến trong chiếc điện thoại của mình. Thậm chí là những cuộc gọi hay tin nhắn đã bị xóa, chúng ta vẫn có thể kiểm tra và xem lại một cách dễ dàng.
  • Có thể tra cứu ở bất kỳ đâu: Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh hoặc laptop có kết nối ổn định với Internet là các bạn đã có thể tra cứu mọi lịch sử cuộc gọi, tin nhắn từ nhà mạng Viettel. Điều này giúp cho việc tra cứu trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn bao giờ hết.

3 cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel cực kỳ đơn giản

Có rất nhiều cách để kiểm tra lịch sử cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel nhưng chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn thực hiện 3 cách làm đơn giản nhất. Mọi người hãy tham khảo và lựa chọn ra 1 cách làm nhanh chóng và tiện lợi nhất đối với mình nhé.

Tra cứu trên điện thoại di động

Tra cứu trên điện thoại di động là một cách làm được nhiều người sử dụng hiện nay. Đối với các dòng điện thoại thông minh được sản xuất trên thị trường hiện nay, hầu hết luôn có phần quản lý lịch sử gọi đến và gọi đi.

Đặc biệt đối với điện thoại Iphone, bạn có thể quản lý và kiểm tra cuộc gọi của mình trong vòng 30 ngày gần nhất.

Cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel đơn giản
Cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel đơn giản

Tùy vào các dòng điện thoại mà chúng ta có giao diện quản lý cuộc gọi, tin nhắn khác nhau. Các bạn có thể truy cập danh bạ trong điện thoại của mình để tìm kiếm giao diện quản lý cuộc gọi nhé.

Tra cứu trên app My Viettel

My Viettel là ứng dụng được phát triển bởi nhà mạng di động Viettel nhằm giải đáp và đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Tại app My Viettel, chủ thuê bao có thể tra cứu mọi thông tin liên quan tới sim Viettel của mình.

Để có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel cũng như các thông tin khác, bạn hãy thực hiện theo các bước dưới đây:

  • Bước 1: Tải app My Viettel về máy điện thoại ( Truy cập vào CH Play để tải nếu bạn dùng Android và Appstore nếu bạn sử dụng iOS ).
Tải ứng dụng My Viettel về máy điện thoại
Tải ứng dụng My Viettel về máy điện thoại
  • Bước 2: Mở ứng dụng My Viettel rồi đăng nhập
Đăng nhập vào My Viettel
Đăng nhập vào My Viettel
  • Bước 3: Sau khi vào được giao diện chính của ứng dụng, bạn hãy lựa chọn mục “Tra cước” và lựa chọn mốc thời gian mà bạn muốn kiểm tra cuộc gọi Viettel. Hiện tại, Viettel chỉ hỗ trợ các chủ thuê bao kiểm tra lại lịch sử gọi điện trong các mốc thời gian là 7 ngày, 30 ngày, tuần hoặc tháng.
Nhấn chọn “Tra cước”
Nhấn chọn “Tra cước”
  • Bước 4: Khi đã tiến hành xong việc lựa chọn mốc thời gian, hệ thống sẽ hiển thị kết quả theo đúng yêu cầu của chủ thuê bao.

Tra cứu bằng web của nhà mạng Viettel

Với cách tra cứu bằng website của nhà mạng Viettel, các bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Truy cập vào đường link: https://viettel.vn/tra-cuoc-tong-hop
  • Bước 2: Điền đầy đủ mọi thông tin do nhà mạng Viettel yêu cầu hoặc các bạn có thể nhấn “ Lấy OTP đăng nhập “, hệ thống sẽ ngay lập tức gửi mã OTP về điện thoại của bạn để giúp bạn đăng nhập một cách nhanh chóng nhất
Điền đầy đủ mọi thông tin vào các ô trống bên dưới hoặc nhấn “Lấy OTP đăng nhập” để truy cập nhanh chóng hơn
Điền đầy đủ mọi thông tin vào các ô trống bên dưới hoặc nhấn “Lấy OTP đăng nhập” để truy cập nhanh chóng hơn
  • Bước 3: Khi đã đăng nhập thành công, bạn hãy chọn khoảng thời gian mà mình muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn rồi nhấn chọn “Tra cước”. Mọi thông tin về lịch sử cuộc gọi sẽ được hiện lên trước màn hình của bạn.
Chọn mốc thời gian mà bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi rồi  nhấn “Tra cước”
Chọn mốc thời gian mà bạn muốn tra cứu lịch sử cuộc gọi rồi  nhấn “Tra cước”
Mọi thông tin về lịch sử cuộc gọi sẽ được hiện lên màn hình chính
Mọi thông tin về lịch sử cuộc gọi sẽ được hiện lên màn hình chính

Chỉ với những bước đơn giản như vậy, các bạn đã có thể tra cứu lịch sử cuộc gọi, tin nhắn mạng Viettel của mình rồi. Không tốn quá nhiều thời gian phải không nào? Các bạn hãy lựa chọn cho mình 1 cách làm phù hợp và nhanh chóng nhất nhé.

Trên đây là những thông tin mà chúng tôi muốn gửi tới các bạn trong bài viết ngày hôm nay. Mong rằng các bạn đã biết rõ cách kiểm tra cuộc gọi và tin nhắn mạng Viettel. Cảm ơn các bạn đã chú ý theo dõi!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *