Cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel chính xác 100%

Cách 2: Vào trang chủ của Viettel

Cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel mà bạn không sử dụng đến là việc làm vô cùng cần thiết. Bởi sẽ giúp hạn chế tình trạng bị nhà mạng trừ tiền oan hàng tháng làm rất lãng phí. Bài viết sau sẽ hướng dẫn cho các bạn cách thực hiện đơn giản và chính xác 100%.

Cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang trừ tiền của bạn 
Cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang trừ tiền của bạn

Cách kiểm tra các dịch vụ của Viettel đang trừ tiền của bạn 

Trước khi thực hiện các cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel bạn cần phải kiểm tra xem dịch vụ nào của Viettel đang trừ tiền oan cho bạn. Ví dụ có một dịch vụ nào đó bạn đã đăng ký trước đây, nhưng hiện nay không sử dụng đến hoặc quên không huỷ khiến dịch vụ tự động gia hạn trong nhiều tháng, dẫn đến tài khoản bị trừ tiền âm thầm mà bạn không hề hay biết. Dưới đây là các cách kiểm tra vô cùng đơn giản:

Cách 1: Nhắn tin SMS

Cách 1: Nhắn tin SMS
Cách 1: Nhắn tin SMS

Với cách này bạn chỉ cần soạn tin TC gửi đến 1228 nhằm mục đích liệt kê các dịch vụ giá trị gia tăng của Viettel, để xem các dịch vụ Vas Viettel mình đã đăng ký. Sau đó phía tổng đài sẽ trả lời bạn bằng một tin nhắn, và kèm theo cú pháp nhắn tin để hủy dịch vụ.

Cách 2: Vào trang chủ của Viettel

Cách 2: Vào trang chủ của Viettel
Cách 2: Vào trang chủ của Viettel

Bước 1: Bạn thực hiện truy cập vào trang chủ vietteltelecom.vn và đăng nhập tài khoản Viettel. Khi đã đăng nhập thành công, bạn nhấn vào mục Tiện ích, sau đó lựa chọn Di động trả trước.

Bước 2: Vào phần Tra cứu dịch vụ GTGT, sau đó nhập mã bảo mật và lựa chọn Xác nhận.

Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel 

Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel
Cách 3: Gọi trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel

Trong trường hợp nếu không thực hiện thành công 2 cách nêu trên, thì bạn có thể áp dụng cách làm đơn giản nhất đó là hãy gọi điện thoại trực tiếp đến tổng đài 19008198 của Viettel để được hỗ trợ. Lưu ý là cuộc gọi có mất phí. 

Cách 4: Dùng App My Viettel 

Nếu ba cách trên đều không thành công, thì còn một cách cũng khá đơn giản và được rất nhiều người sử dụng đó là tải app My Viettel về điện thoại và truy cập sử dụng trực tiếp như trên máy tính.

Cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel qua app My Viettel 

Cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel qua app My Viettel
Cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel qua app My Viettel

My Viettel là một ứng dụng giúp hỗ trợ khách hàng đang sử dụng di động theo dõi tài khoản và quản lý một số tiện ích trên điện thoại được hiệu quả hơn. Bạn có thể đăng ký hoặc hủy tất cả các gói dịch vụ trực tiếp trên ứng dụng.

Thay vì phải hủy dịch vụ thông qua các cú pháp nhắn tin thông thường thì bạn có thể thực hiện hủy các gói đang tham gia bằng 1 vài thao tác click trên My Viettel. Khách hàng có thể hủy các gói dịch vụ như GTGT, các gói gọi điện khuyến mãi, gói cước 4G Viettel, với các bước đơn giản như sau:

  • Bước 1: Bạn bắt đầu bằng cách bật 4G Viettel hoặc kết nối wifi, sau đó truy cập ứng dụng My Viettel rồi tiếp tục đăng nhập bằng tài khoản cá nhân.
  • Bước 2: Từ giao diện của ứng dụng, tiếp đến bạn chọn vào mục Chi tiết.
  • Bước 3: Bạn thực hiện kéo xuống rồi chọn vào mục chi tiết Dịch vụ đang sử dụng.
  • Bước 4: Bạn chọn vào mục dịch vụ muốn hủy và nhấn nút Hủy.

Khi thao tác được thực hiện thành công, hệ thống 191 sẽ gửi một tin nhắn đến để thông báo rằng bạn đã thực hiện hủy gói cước, dịch vụ thành công. So với cách phải tìm kiếm và nhớ cú pháp để thực hiện việc hủy gói cước qua SMS thì áp dụng app My Viettel trên điện thoại sẽ đơn giản và hiệu quả hơn rất nhiều.

Những dịch vụ có thể thực hiện hủy thành công trên My Viettel

App My Viettel sẽ cung cấp cho các bạn một cách chi tiết về các thông tin gói cước, và cước phí của bạn. Khách hàng có thể hủy các gói dịch vụ mà thuê bao đang sử dụng thông qua ứng dụng My Viettel như:

  • Hủy các gói khuyến mãi áp dụng để gọi liên mạng, nội mạng theo ngày, tuần và tháng
  • Hủy tất cả gói khuyến mãi SMS nội mạng, và liên mạng theo thời gian ngày, tuần, tháng
  • Hủy một số dịch vụ GTGT, và tiện ích ví dụ như: Nhạc chờ, xổ số, MCA, học tập, Youtube, Facebook,..
  • Hủy một số gói cước 4G Viettel bạn đã từng đăng ký như: Gói ngày, gói tháng,..và nhiều các gói cước, cũng như các dịch vụ khác có trên thuê bao.

Trên đây là tất tần tật những cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel mà bạn đã từng đăng ký và cho đến nay không có nhu cầu sử dụng. Việc làm này giúp hạn chế tối đa tình trạng lãng phí cho chủ thuê bao cũng như giúp việc liên lạc không gặp gián đoạn.

Hy vọng khosimso.com đã giúp bạn biết cách hủy tất cả các dịch vụ của Viettel đơn giản và chính xác 100%. Hãy thường xuyên truy cập vào trang web của chúng tôi để cập nhật được nhiều thông tin bổ ích. Chúc các bạn thành công! 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *