Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato cực nhanh chóng

Ảnh 1: Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato

Từ lâu, việc sử dụng các thiết bị di động nhằm mục đích liên lạc, gắn kết mọi người ở khắp nơi diễn ra vô cùng phổ biến. Nhà mạng Viettel đã lắng nghe mọi mong muốn của khách hàng từ đó đưa ra những chương trình khuyến mãi hấp dẫn. Vậy cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato có dễ hay không? Cụ thể ra sao?… Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé!

Ảnh 1: Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato
Ảnh 1: Hướng dẫn cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato

Cách kiểm tra thuê bao được hưởng gói cước nào?

Để đáp ứng được nhu cầu của đa số người dùng điện thoại ngày nay, tập đoàn Viettel đã triển khai hỗ trợ đa dạng gói cước đăng ký tin nhắn dành cho thuê bao di động. Thông qua đó, người dùng sẽ thoải mái hơn trong việc lựa chọn về cách đăng ký tin nhắn  nội mạng Viettel Sim Tomato sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

Thế nhưng, lưu ý quan trọng mà bạn cần phải nắm đó chính là trước khi đăng ký bất cứ gói cước nào phải kiểm tra thật kỹ xem tài khoản của bạn có được nhà mạng hỗ trợ gói cước đó không. Mặc dù có rất nhiều gói cước, ưu đãi khác nhau nhưng không phải bất cứ thuê bao nào cũng đều được hỗ trợ.

Để kiểm tra lại tài khoản thuê bao của mình có áp dụng được chính sách ưu đãi đó hay không, bạn có thể kiểm tra ngay trên ứng dụng My Viettel do chính tập đoàn này tạo ra. Hoặc người dùng có thể soạn cú pháp *098# và thực hiện cuộc gọi để tra cứu. Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ trực tiếp đến tổng đài 198 để được các chuyên viên hỗ trợ tư vấn.

Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel Sim Tomato

Tin nhắn nội mạng của Sim Viettel Tomato là một gói trả trước được nhà mạng này hỗ trợ đăng ký dễ dàng khi người dùng sở hữu cho mình một chiếc sim Tomato. Việc sở hữu cũng rất đơn giản, bạn chỉ cần tìm đến một địa chỉ cung cấp, quầy giao dịch Viettel là đã có thể mua một thuê bao đã được kích hoạt và sử dụng ngay.

Ngoài ra, nếu bạn muốn chuyển đổi giữa gói cước hiện tại sang gói cước này thì nhà mạng Viettel sẽ hỗ trợ ngay bằng cách soạn tin nhắn với nội dung như sau: Tomato gửi 195. Sau khi được hệ thống thông tin xử lý, người dùng sẽ nhận được một phản hồi yêu cầu xác nhận. Lúc này, bạn chỉ cần soạn YES gửi đến 195 là hoàn tất.

Dưới đây là thông tin về cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato mà bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Ảnh 2: Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel Sim Tomato
Ảnh 2: Cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel Sim Tomato

Những lưu ý của các cách đăng ký nhắn tin nội mạng Viettel Sim Tomato

Quá trình chuyển đổi gói cước của thuê bao phải được hoạt động 2 chiều và đảm bảo tài khoản chính luôn lớn hơn 1 đồng. Trường hợp sau 24h kể từ khi quá trình chuyển đổi kích hoạt hoặc nạp tiền thì tài khoản gốc sẽ được trả về 0 đồng. Ngoài ra, những trường hợp khác sẽ được bảo lưu số tiền trong tài khoản.

Ảnh 3: Chuyển đổi sang sim Tomato để sử dụng những ưu đãi từ nhà mạng Viettel
Ảnh 3: Chuyển đổi sang sim Tomato để sử dụng những ưu đãi từ nhà mạng Viettel

Đối với một vài gói cước áp dụng chức năng gia hạn tự động thì bạn nên đặc biệt quan tâm. Đây có lẽ là tính năng tuyệt vời để giúp người dùng không cần phải gia hạn bằng phương pháp thủ công nữa.

Giá cước của cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato

Ảnh 4: Giá cước của gói tin nhắn nội mạng Tomato
Ảnh 4: Giá cước của gói tin nhắn nội mạng Tomato

Với tính chất riêng của gói cước này cho nên việc gói thoại sẽ tốn một số tiền khá cao. Thế nhưng, với việc gửi tin nhắn thì giá rất thấp cho nên gói cước này đặc biệt phù hợp cho những khách hàng thường xuyên gửi văn bản thay vì gọi thoại.

Giá tin nhắn nội mạng là 200 đồng cho 1 tin nhắn và đối với ngoại mạng sẽ là 250 đồng cho 1 tin nhắn. Tin nhắn quốc tế có phí là 2500 đồng 1 tin nhắn. Trong quá trình sử dụng gói cước, người dùng nên kiểm tra thông tin về tài khoản thuê bao để tránh trường hợp hết hạn gói cước và bị mất tiền oan uổng.

Điều kiện để duy trì gói cước

Thông thường, gói cước tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato gần như không có thời hạn sử dụng cho nên việc duy trì trở nên thoải mái hơn đối với khách hàng. Trong thời hạn 60 ngày, chỉ cần người dùng sử dụng các dịch vụ như gọi thoại, gửi tin nhắn, hoặc sử dụng lưu lượng Mobile Internet, Data 3G-4G hay chỉ cần nạp tiền vào tài khoản để đảm bảo sim của bạn không bị chặn là được.

Trường hợp thuê bao bị khóa tạm thời 1 chiều là những thuê bao trong 60 ngày không đáp ứng đủ các điều kiện được đưa ra như bên trên. Đối với trường hợp này, người dùng cần phải nạp tiền vào tài khoản ngay, hệ thống thông tin sẽ xử lý và khôi phục lại thuê bao cho khách hàng. Lưu ý. sau 10 ngày kể từ khi bị khóa, nếu bạn không nạp tiền vào thì sim sẽ bị thu hồi.

Trên đây là một số thông tin cần thiết về Sim Tomato của nhà mạng Viettel. Mong rằng với những chia sẻ trên, bạn sẽ hiểu rõ hơn về cách đăng ký tin nhắn nội mạng Viettel Sim Tomato. Chúc bạn thành công!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *