Bạn có biết cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone như thế nào chưa?

Các gói cước khuyến mãi dành cho sim sinh viên Vinaphone

Sinh viên luôn là đối tượng được các nhà mạng viễn thông quan tâm và dành những chính sách ưu đãi đặc biệt. Vinaphone là một trong những nhà mạng điển hình tiên phong. Vậy bạn đã biết cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone chưa? Trong bài viết này chúng tôi xin được gửi tới quý vị và các bạn những thông tin chi tiết về việc hỗ trợ đăng ký sim sinh viên.

Cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone đơn giản nhất
Cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone đơn giản nhất

Một số thông tin về sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone là loại sim có được những ưu đãi đặc biệt, đối tượng tham gia là sinh viên hệ chính quy của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… trên toàn quốc. Chức năng của sim sinh viên trên cơ sở hoạt động giống như sim thường, tuy nhiên khác biệt lớn nhất đó chính là giá cược sẽ giảm so với sim thông thường. Ngoài ta những chương trình khuyến mãi của sim sinh viên Vinaphone cũng sẽ nhiều hơn so với sim thường. 

Có nhiều khách hàng hiện nay vẫn chưa biết cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone, những thủ tục liên quan khi chuyển đổi hoặc đăng ký sim mới. Bởi theo mỗi thời gian nhất định các nhà mạng đều phải có những thay đổi cho phù hợp với xu hướng hiện tại. Chính vì lẽ đó những  khách hàng có nhu cầu chuyển đổi đăng ký sẽ khó nắm bắt hơn. Qúy vị các bạn đừng lo nhé! Bài viết này sẽ hỗ trợ cho các bạn chi tiết nhất.

Cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone như thế nào?

Cho đến thời điểm hiện tại, tất cả những thủ tục liên quan đến việc chuyển đổi và đăng ký mới sim sinh viên Vinaphone cũng đều được hỗ trợ một cách nhanh chóng tại các cửa hàng trực tiếp. Có nhiều cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone, tuy nhiên để rút ngắn thời gian cũng như thực hiện đúng nhất các bước, xin mời các bạn tìm hiểu một số mục như sau:

Giá cước gọi nội mạng Vinaphone rẻ nhất
Giá cước gọi nội mạng Vinaphone rẻ nhất

Đối tượng đăng ký sim là ai?

Đối tượng được nằm trong danh sách hưởng ưu đãi và được đăng ký sim sinh viên Vinaphone áp dụng với tất cả sinh viên toàn quốc. Đào tạo hệ chính quy của các trường đại học, cao đẳng, trung cấp… trên lãnh thổ Việt Nam. 

Những giấy tờ cần có khi đăng thực hiện làm sim

Rất nhiều khách hàng không biết cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone gồm có những thủ tục nào, những giấy tờ nào. Dẫn đến tình trạng thực hiện chưa đúng quy định của nhà mạng. Sau đây là một số giấy tờ quan trọng không thể thiếu:

  • Điều kiện tiên quyết đầu tiên để chứng minh bạn là sinh viên đó là thẻ sinh viên, giấy báo nhập học, hoặc giấy xác nhận là sinh viên chính quy, tất cả các giấy tờ này phải có dấu đỏ của nhà trường.
  • Giấy tờ tùy thân bao gồm chứng minh thư nhân dân.
  • Khi chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone quý vị các bạn cần phải mang theo phôi sim muốn chuyển đổi.
  • Khi chuyển đổi từ sim thường sang sim sinh viên Vinaphone các bạn cần phải xác minh được chính chủ số thuê bao hoặc 5 đến 10 số thuê bao bạn thường xuyên liên lạc trong 3 tháng gần nhất. Việc này sẽ điền vào tờ khai thông tin khi chuyển đổi sim.
Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ
Các gói cước 4G Vinaphone giá rẻ

Đăng ký sim sinh viên Vinaphone ở đâu?

Liên quan đến câu hỏi cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone thì ngoài ra còn có những thắc mắc của không ít khách hàng rằng không biết đăng ký sim ở địa điểm nào. Đơn giản thôi nhé các bạn, các bạn có thể thực hiện việc chuyển đổi hoặc đăng ký mới tại tất cả điểm cửa hàng trực tiếp của nhà mạng Vinaphone trên toàn quốc. 

Với tiêu chí rút ngắn giai đoạn, thao tác nhanh chóng, hỗ trợ khách hàng nhiệt tình, nhà mạng luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất tới khách hàng. Tại những đợt nhập học của tân sinh viên, nhà mạng cũng cắt cử nhân viên đến các trường đại học, tổ chức các điểm chuyển đổi, đăng ký mới sim sinh viên Vinaphone. 

Đăng ký sim sinh viên Vinaphone được sử dụng trong thời gian bao lâu?

Đối với tất cả các nhà mạng viễn thông di động, thuê bao sử dụng đều có thời gian đấu nối cũng như thời gian hết hạn và điều kiện duy trì thuê bao. Với riêng sim sinh viên Vinaphone thời gian sử dụng tối đa sẽ là 5 năm kể từ thời điểm đăng ký. Ngoài ra tùy thuộc vào những yếu tố khách quan như chương trình đào tạo của các trường mà bạn theo học sẽ có thời gian sử dụng khác nhau.

Bên cạnh cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone, trong quá trình sử dụng bạn có thể kiểm tra thời hạn thuê bao bằng cách gọi tới đầu số 9191 (cước phí cuộc gọi được tính 200 đồng/phút). Khi kết nối thành công, nhân viên tổng đài sẽ hỗ trợ bạn tra cứu thuê bao trên hệ thống, cung cấp thông tin đầy đủ, chính xác cho số thuê bao.

Các gói cước khuyến mãi dành cho sim sinh viên Vinaphone
Các gói cước khuyến mãi dành cho sim sinh viên Vinaphone

Ưu đãi sim sinh viên Vinaphone

Sim sinh viên Vinaphone hàng tháng sẽ được hưởng những ưu đãi như cộng tiền vào tài khoản, với số tiền tối đa được cộng lên đến 30.000 đồng. Khuyến mại này có thể kéo dài trong thời gian tối đa là 4 năm. Điều kiện duy trì chỉ cần bạn thực hiện nạp cho thuê bao mỗi tháng tối thiểu 10.000 đồng. Được tặng tin nhắn hàng tháng, cước cuộc gọi và nhắn tin rẻ hơn so với sim thường, các chương trình khuyến mãi đăng ký tốt hơn.

Bài viết là những thông tin về cách đăng ký sim sinh viên Vinaphone. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết. Cùng truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình cặp số mà quý vị yêu thích nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *