Mẹo cách chặn số điện thoại của Mobifone nhanh nhất hiện nay

Chặn số điện thoại vì thường xuyên nhận những cuộc gọi phiền toái

Ngày nay nhu cầu sử dụng sim điện thoại của khách hàng để nghe gọi, nhắn tin và sử dụng mạng của khách hàng ngày một tăng cao. Đặc biệt đối với những ai đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone đã và đang bị những số thuê bao khác làm phiền, quấy rối. Bạn có thể tham khảo hướng dẫn cách chặn số điện thoại của Mobifone cùng khosim.com ngay sau đây.

Chặn số điện thoại của Mobifone:

Nếu bạn thường xuyên nhận những cuộc gọi phiền toái khi sử dụng điện thoại. Đối với những khách hàng hiện đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone hoàn toàn có thể dễ dàng và nhanh chóng chặn các cuộc gọi đến một hay nhiều thuê bao trong Black list hoặc chỉ nhận được cuộc gọi từ những thuê bao trong White list.

Chặn số điện thoại vì thường xuyên nhận những cuộc gọi phiền toái
Chặn số điện thoại vì thường xuyên nhận những cuộc gọi phiền toái

Ngoài ra những số điện thoại trong danh sách Black list và White list này hoàn toàn có thể là những thuê bao cố định hoặc di động ở trong nước và quốc tế.

Đối tượng sử dụng dịch vụ:

Hiện nay những đối tượng có thể áp dụng cách chặn số điện thoại của mobifone sẽ là:

 • Tất cả những thuê bao Mobifone hiện đang trong quá trình hoạt động 2 chiều cũng như tổng số tiền đang có trong tài khoản phải ít nhất là 9.000 nghìn đồng đối với những thuê bao trả trước.
 • Cần lưu ý rằng những thao tác chặn số điện thoại của sim Mobifone sẽ không được áp dụng với thuê bao thuộc dạng DCOM 3g Fast Connect.

Lợi ích của dịch vụ chặn cuộc gọi:

Đối với những khách hàng đang sử dụng sim của nhà mạng Mobifone khi lựa chọn gói dịch vụ chặn số điện thoại sẽ nhận được những lợi ích như:

 • Gói dịch vụ này sẽ giúp cho quý khách hàng đăng ký chặn những cuộc gọi đến từ một hoặc nhiều số thuê bao di động khác nhau.
 • Giúp cho quý khách hàng có thể chuyển cũng như nhận được những cuộc gọi theo như ý muốn của bản thân mà không cần phải thực hiện thao tác tắt máy.
Khách hàng có thể chặn cuộc gọi đến từ một hoặc nhiều số thuê bao di động khác nhau
Khách hàng có thể chặn cuộc gọi đến từ một hoặc nhiều số thuê bao di động khác nhau

Hướng dẫn cách chặn số điện thoại của mobifone:

Hiện nay nhu cầu của khách hàng về việc chặn số điện thoại để tránh bị làm phiền ngày một tăng cao. Chính vì vậy mà quý khách hàng thường thắc mắc rằng cách thức chặn cuộc gọi của Mobifone Barring sau khi tiến hành đăng ký là gì?

Thông thường dịch vụ chặn số điện thoại của nhà mạng này sẽ có 2 tính năng chính là đưa thuê bao vào trong danh sách Black List để những số thuê bao đã lựa chọn không thể gọi cho bạn được.

Bên cạnh đó là danh sách White List, điều này đồng nghĩa với việc những số thuê bao đã lựa chọn trong danh sách này mới có thể gọi đến cho số di động của bạn. Dưới đây chính là hướng dẫn mẹo chi tiết cách chặn số điện thoại của mobifone.

Cách đưa vào danh sách chặn của Black list:

Đối với thao tác thực hiện việc đưa những số thuê bao vào trong danh sách Black list, thông thường hệ thống sẽ tiến hành tự động để bật tính năng này cho thuê bao.

Tuy nhiên trong những trường hợp khác quý khách hàng hoàn toàn có thể soạn:

 • BAL BL gửi đến 999.

Cú pháp này sẽ giúp bật tính năng của Black list ngay trước khi tiến hành thêm số nếu như chưa được tự động bật.

Cú pháp bật tính năng Black list của nhà mạng Mobifone
Cú pháp bật tính năng Black list của nhà mạng Mobifone

Sau khi đã cài đặt thành công dịch vụ này quý khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện chặn những số thuê bao bản thân không mong muốn nhận được cuộc gọi bằng cách thức soạn tin nhắn sau:

 • THEM BL + sđt 1, sđt 2,… sđt x gửi đến 999.

Trong đó sđt chính là số điện thoại mà bản thân bạn đang muốn chặn. Ngoài ra sau khi thực hiện thao tác này được hoàn tất, các số thuê bao nằm trong danh sách chặn sẽ không thể nào liên hệ được với bạn. Chính vì vậy thao tác nhập số điện thoại cần phải cẩn trọng và chính xác.

Cách đưa vào danh sách chặn của White list:

Đối với những khách hàng khi tiến hành bật tính năng White List thì chỉ các số điện thoại hiện đang nằm trong danh sách này mới có khả năng liên hệ với bạn.

Để có thể bật tính năng White list quý khách hàng cần thực hiện theo những theo tác sau:

 • Soạn cú pháp BAT WL gửi đến 999.

Bên cạnh đó sau khi tiến hành bật tính năng này được hoàn tất, quý khách hàng cần đưa những số thuê bao vào trong danh sách có thể gọi cho bạn như sau:

 • Soạn cú pháp THEM WL + sđt 1, sđt 1,… sđt n gửi đến 999.

Trong đó sđt chính là những số điện thoại quý khách hàng đang muốn nhận được cuộc gọi từ họ và chỉ những số điện thoại nằm trong danh sách này mới có thể liên lạc với bạn. Chính vì vậy cần lưu ý thực hiện thao tác nhập số điện thoại sao cho thật chính xác.

Hướng dẫn cách đưa vào danh sách chặn của White list Mobifone
Hướng dẫn cách đưa vào danh sách chặn của White list Mobifone

Những lưu ý khi thực hiện:

Đối với những khách hàng đang có nhu cầu thực hiện chặn số điện thoại của mobifone, dù cho danh sách Black list hoặc White list cũng cần lưu ý một số vấn đề trên:

 • Số thuê bao có thể là những số nội mạng, ngoại mạng hoặc số điện thoại bàn và quốc tế.
 • Trong cú pháp của tin nhắn chặn số điện thoại, thao tác thực hiện bắt buộc phải cách các số điện thoại với nhau bằng dấu “,” cũng như dấu cách “ ”.
 • Số ký tự tối đa của đoạn tin nhắn này chính là 160 ký tự.
 • Bên cạnh đó cần lưu ý rằng số thuê bao tối đa có thể chặn trong danh sách Black list là 25 thuê bao dù cho là danh sách Black list hoặc White list.

Bài viết trên đã cung cấp cho các bạn đọc giả toàn bộ thông tin về mẹo cách chặn số điện thoại của mobifone đơn giản và nhanh chóng nhất hiện nay. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích cho bạn. Hãy tham khảo, ghi nhớ và thực hiện đúng theo hướng dẫn để có thể tiến hành chặn số điện thoại của Mobifone được thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *