Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel?

Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel không?

Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel? Hay nói cách khác một chứng minh thư của một người đăng ký được bao nhiêu sim Viettel? Đây là thắc mắc của rất nhiều khách hiện nay khi chưa nắm bắt được những thủ tục của nhà mạng Viettel, khiến cho việc đăng ký thông tin chưa được chính xác. Mời quý vị các bạn tham khảo bài viết dưới đây, trong bài viết chúng tôi sẽ giúp quý vị các bạn giải đáp thắc mắc này!

Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel không?
Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel không?

Giới thiệu tổng quan nhà mạng di động Viettel

Nhắc đến những nhà mạng lớn tại Việt Nam hiện nay có lẽ nhà mạng Viettel là cái tên được nhắc đến đầu tiên trong danh sách. Có thể nói đây là một nhà mạng di động có mạng lưới rộng khắp đất nước hiện nay, có số lượng thuê bao người dùng lên tới con số gần 90 triệu.

Một tập đoàn viễn thông lớn nhất đất nước, trực thuộc Bộ quốc phòng Việt Nam, số nguồn vốn sử dụng của hoạt động kinh doanh hoàn toàn từ vốn nhà nước. Hai lĩnh vực hoạt động chủ yếu của tập đoàn đó là bưu chính viễn thông và công nghệ thông tin.

Nếu quý vị là người đã và đang sử dụng dịch vụ của nhà mạng Viettel thì sẽ không khỏi ấn tượng bởi chất lượng của mỗi dịch vụ tại đây. Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel luôn phấn đấu cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ để đưa ra những dịch vụ chất lượng nhất, phục vụ tối đa nhu cầu liên lạc, kết nối của quý khách hàng.

Với đa dạng chủng loại các loại hình dịch vụ, giúp người tiêu dùng có thể đưa ra vô vàn những lựa chọn tầm giá, hỗ trợ nhu cầu mật thiết trong cuộc sống. Với riêng lĩnh vực mạng lưới di động nhà mạng có những hình thức đăng ký cũng như các loại sim số vô cùng nhanh chóng và đa dạng.

Hỗ trợ thủ tục đăng ký nhanh nhất
Hỗ trợ thủ tục đăng ký nhanh nhất

Gần đây có một số thay đổi trong chính sách đăng ký sim, hỗ trợ thông tin khách từ phía nhà mạng khiến khách hàng có một số vấn đề chưa nắm bắt hết. Điển hình như câu hỏi 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel? Mỗi một chứng minh thư được đứng tên bao nhiêu số thuê bao?

Bạn có biết 1 người được đăng ký bao nhiêu sim viettel?

Câu hỏi hiện nay được đặt ra là 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel? Như chúng ta đã biết, trong lĩnh vực mạng lưới di động của nhà mạng Viettel có một số hình thức thuê bao khác nhau như di động, Dcom, HomePhone… Mỗi loại hình lại có một quy định cũng như cách vận hành khác nhau. Sau đây sẽ là những thông tin cho mỗi loại cụ thể:

Đối với riêng những khách hàng sử dụng sim di động, Dcom

Viettel quy định những khách hàng này sẽ không giới hạn số sim đăng ký trên một người, hay một chứng minh thư nhân dân. Nhưng mỗi thuê bao khác nhau thì lại có những quy định riêng biệt khác.

  • Những thuê bao là di động và Dcom trả trước: Mỗi khách hàng sử dụng từ 1 cho đến 3 số thuê bao chỉ cần thực hiện việc hòa mạng, sau đó ký giấy tờ biên bản xác nhận thông tin là xong.
Thủ tục đăng ký sim chính chủ dễ dàng
Thủ tục đăng ký sim chính chủ dễ dàng
  • Những khách hàng có nhu cầu sử dụng đăng ký từ 4 số thuê bao trở lên cần có những điều khoản ký thêm trong hợp đồng sử dụng thuê bao. Cụ thể thông tin sẽ có khi quý khách hàng đăng ký, nhân viên trực tiếp tại cửa hàng sẽ hướng dẫn cụ thể.
  • Thuê bao là di động, Dcom trả sau sẽ không giới hạn đăng ký trên một người, trên mỗi chứng minh nhân dân.

Như vậy 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel sẽ tùy thuộc vào khách hàng sử dụng thuộc nhóm đối tượng dịch vụ nào? Mỗi nhóm đối tượng có những quy định riêng từ nhà mạng. Trước khi đăng ký quý vị các bạn cần đọc rõ những điều khoản để tránh những sai sót nhé!

Đối thuê bao di động đăng ký là Homephone

Trường hợp dịch vụ HomePhone 1 người được đăng ký bao nhiêu sim viettel thì nhà mạng cũng không giới hạn số lượng thuê bao. Khi đăng ký quý vị các bạn chỉ cần thực hiện theo đúng những quy định đến từ nhà mạng đưa ra.

Sau khi đã giải quyết xong câu hỏi 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel, quý vị các bạn cần xác định được nhu cầu của mình sử dụng hình thức dịch nào? Sử dụng dịch vụ di động trả trước hoặc trả sau, các dịch vụ Dcom, Homephone… Từ đó khách hàng sẽ chính chủ cầm chứng minh thư ra cửa hàng trực tiếp của Viettel để làm thủ tục đăng ký sim.

Tại đây nhân viên sẽ có những hướng dẫn và quy định cụ thể hơn, giúp quý khách hàng nắm bắt thông tin nhanh chóng. Mọi thắc mắc và thông tin cần giải đáp quý vị cũng có thể liên hệ trực tiếp với cửa hàng gần nhất để nhận những hỗ trợ sớm.

Lưu ý khi đăng ký sim Viettel
Lưu ý khi đăng ký sim Viettel

Bài viết là những thông tin hỗ trợ cho quý vị các bạn giải đáp thắc mắc 1 người được đăng ký bao nhiêu sim Viettel. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp khách hàng nắm bắt được những thông tin bổ ích trong việc đăng ký sim. Cảm ơn quý vị các bạn đã đọc hết bài viết, hãy truy cập khosim.com để lựa chọn cho mình một cặp số đem lại tài lộc và may mắn quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *